Địa chỉ : 126 Tô Hiệu Lê Chân Hải Phòng - Tel : 031.3666558 HOTLINE : 0962568616
(Ms.Trang)

THƯ NGỎ

                Sau 5 năm trưởng thành và phát triển, Thúy Hường là một trong những đơn vị Tư vấn -Thiết kế - Hoàn thiện  Mành Rèm đứng đầu trên thị trường. Trong quá trình phát triển thương hiệu Thúy Hường đã không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế cũng như giá trị của mình bằng :

" Mẫu mã đa dạng - Chất liệu tinh tế - Mầu sắc sang trọng "

          Thúy Hường không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của Quý khách hàng. Chuyên viên tư vấn luôn có tinh thần trách nhiệm cao tạo cho Qúy khách sự hài lòng, yên tâm nhất để trở thành chủ nhân của những căn phòng lịch sự, sang trọng và ấm áp. Qúy khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin khi giao phó công trình hay ngôi nhà yêu dấu của mình cho Thúy Hường đảm nhiệm.

          Thúy Hường luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp rất quý báu của Quý khách, để nhằm đưa tới cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, Thúy Hường đã chính thức làm nhà phân phối ba dòng sản phẩm Chăn Ga Gối Đệm Hàn Quốc mang thương hiệu Everon - Artemis - Edelin.

          Chăn Ga Gối Đệm Everon là thương hiệu đứng đầu Hàn Quốc, chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam và được bình chọn là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt nhất, đươc yêu thích nhất trong nhiều năm vừa qua. Thương hiệu Artemis là biểu tượng của sự đẳng cấp, sự sang trọng và quý phái, cùng với các sản phẩm ruột bông cao cấp nhập khẩu từ Đức, Mỹ và Hàn Quốc tuyệt đối an toàn, đáp ứng tối đa các nhu cầu đặc biệt cho giấc ngủ của bạn. Đặc biêt hơn với thương hiệu Edelin lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường với giá cả cực hấp dẫn, chất liệu tốt nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

         Trong tương lai Thúy Hường luôn mong được đồng hành cùng những công trình mới mọc lên, góp công xây dựng một không gian sống lý tưởng, chất lượng cao để phục vụ quý khách.

          Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH Thúy Hường  xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Qúy khách hàng đã đồng hành cùng Thúy Hường trong suốt thời gian qua. Kính chúc Qúy khách hàng sức khỏe và thành đạt.